You mean it controls your actions?

0%
Game thủ!, Bấm vào đây chơi game nè!
Bạn bắt đầu ở giữa bản đồ, được bao quanh bởi các lực lượng, những người sẽ quay lưng lại với bạn khi bạn bắn một phát súng. Bắn bằng cách nhấp chuột trái và chạy bằng mũi tên lên.
Chơi game vốn là một loại hình giải trí phổ biến và quen thuộc trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các lợi ích của việc chơi game đã được chứng minh rất rõ ràng và cụ thể, tuy nhiên nó chỉ đúng khi bạn biết tận dụng đúng cách và không lạm dụng cũng như lấy đó làm cái cớ cho sự nghiện game quá mức của mình. Theo dõi Game Online Hot để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về các tựa game hot trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Details

You mean it controls your actions?

Nghe này, tôi có thể đưa anh tới tận Anchorhead. Bạn có thể bắt phương tiện di chuyển tới Mos Eisley hoặc bất cứ nơi nào bạn định đến. Ý bạn là nó kiểm soát hành động của bạn? Nhóc con, tôi đã bay từ bên này sang bên kia của thiên hà này. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều kỳ lạ, nhưng tôi chưa bao giờ thấy điều gì khiến tôi tin rằng có một Thế lực toàn năng kiểm soát mọi thứ.

Không có trường năng lượng thần bí nào kiểm soát vận mệnh của tôi. Tất cả chỉ là những thủ thuật đơn giản và vô nghĩa. Tôi khuyên bạn nên thử lại lần nữa, Luke. Lần này, hãy buông bỏ ý thức của bạn và hành động theo bản năng. Một sự chấn động trong Thần lực. Lần cuối cùng tôi cảm nhận được điều đó là trước sự chứng kiến của người chủ cũ của tôi. Obi-Wan đang ở đây. Thần lực đang ở bên anh ấy.