I can take you as far as Anchorhead

0%
Game thủ!, Bấm vào đây chơi game nè!
Bạn bắt đầu ở giữa bản đồ, được bao quanh bởi các lực lượng, những người sẽ quay lưng lại với bạn khi bạn bắn một phát súng. Bắn bằng cách nhấp chuột trái và chạy bằng mũi tên lên.
Chơi game vốn là một loại hình giải trí phổ biến và quen thuộc trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các lợi ích của việc chơi game đã được chứng minh rất rõ ràng và cụ thể, tuy nhiên nó chỉ đúng khi bạn biết tận dụng đúng cách và không lạm dụng cũng như lấy đó làm cái cớ cho sự nghiện game quá mức của mình. Theo dõi Game Online Hot để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về các tựa game hot trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Details

I can take you as far as Anchorhead

Lần này bạn không thực hiện bất kỳ nhiệm vụ thương xót nào. Một số đường truyền đã được các điệp viên của phiến quân truyền tới con tàu này. Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra với kế hoạch họ gửi cho bạn. Nghe này, tôi có thể đưa anh tới tận Anchorhead. Bạn có thể bắt phương tiện di chuyển tới Mos Eisley hoặc bất cứ nơi nào bạn định đến. KHÔNG! Alderaan yên bình. Chúng tôi không có vũ khí. Bạn không thể nào…

Hôm trước cỏ màu nâu, bây giờ xanh vì tôi không bỏ cuộc. Không bao giờ đầu hàng. Các quý cô luôn nói Khaled bạn có mùi thơm, tôi không dùng nước hoa. Bơ ca cao chính là chìa khóa. Hãy tạ ơn cao nhất. Tôi đang làm gì đó. Chìa khóa chính, đừng mắc bẫy, hãy tập trung. Chính những người thân thiết nhất với bạn mới muốn thấy bạn thất bại. Con sư tử! Nói chuyện bằng vải.

Game Review

Design
Graphics
Appearance
Gameplay

Awesome!

The levels are open and the objectives can be completed in various ways: you are therefore free to choose the best way to proceed and the most suitable strategy to employ to achieve and complete your mission objectives.

User Rating: 3.48 ( 10 votes)