Game Thế Giới Ngọt Ngào

0%
Game thủ!, Bấm vào đây chơi game nè!
tìm viên kẹo giống màu và lụm ăn nó thôi, dễ lắm mà phải không....haaaaaa
Game Thế Giới Ngọt Ngào
Chơi game vốn là một loại hình giải trí phổ biến và quen thuộc trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các lợi ích của việc chơi game đã được chứng minh rất rõ ràng và cụ thể, tuy nhiên nó chỉ đúng khi bạn biết tận dụng đúng cách và không lạm dụng cũng như lấy đó làm cái cớ cho sự nghiện game quá mức của mình. Theo dõi Game Online Hot để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về các tựa game hot trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Details

Game Thế Giới Ngọt Ngào

Mời các bạn đến với thế giới ngọt ngào của trò chơi Candycrush ngập tràn sắc màu và những viên kẹo ngọt ngào nhiều màu kẹo mút hình thù khác nhau. Quả bóng, trái tim, lát cam, miếng đệm và các loại đồ ngọt khác phủ khắp sân chơi.

Ở bên trái có thang đo thời gian theo chiều dọc và nó giảm mức độ của nó một cách đáng kinh ngạc. Để giữ cho quy mô ở mức cao nhất, bạn cần nhanh chóng kết nối các viên kẹo giống nhau thành chuỗi. Phải có ít nhất ba liên kết trong chuỗi, nếu không kết nối sẽ không thành công. Đương nhiên, kết nối càng dài, bạn càng có nhiều cơ hội chơi Candycrush trong thời gian dài.
tìm viên kẹo giống màu và lụm ăn nó thôi, dễ lắm mà phải không….haaaaaa