Game bắn xe tank cổ điển – Huyền thoại của thế hệ game thủ 8x, 9x

0%
Game thủ!, Bấm vào đây chơi game nè!
Battle City là tựa game có thể chơi "co-op" với một lối chơi vô cùng đơn giản, cố gắng phá hủy các bức tường, tiêu diệt xe tăng địch càng nhiều càng tốt, đồng thời phải bảo vệ căn cứ của mình. Lối chơi chỉ đơn giản chỉ vậy thôi, ấy mà Battle City từng làm biết bao người chơi nhớ mãi đến tận bây giờ. Hãy rủ thêm 1 người bạn vào mà tàn phá xe tank đối thủ nha.
Game bắn xe tank cổ điển – Huyền thoại của thế hệ game thủ 8x, 9x
Chơi game vốn là một loại hình giải trí phổ biến và quen thuộc trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các lợi ích của việc chơi game đã được chứng minh rất rõ ràng và cụ thể, tuy nhiên nó chỉ đúng khi bạn biết tận dụng đúng cách và không lạm dụng cũng như lấy đó làm cái cớ cho sự nghiện game quá mức của mình. Theo dõi Game Online Hot để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về các tựa game hot trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Details

Game bắn xe tank cổ điển – Huyền thoại của thế hệ game thủ 8x, 9x

Đối với nhiều game thủ thế hệ 8x và 9x thì đây chắc chắn là một trong những tựa game gắn liền với tuổi thơ mà mãi mãi sau này không thể nào quên. Đặc biệt hơn là tựa game này đang được miễn phí hoàn toàn.

Với thế hệ game thủ 8x, 9x ở những ngày thập niên 90, khái niệm game online là thứ gì đó lạ lẫm, thậm chí không hề có trong “từ điển” của họ. Những chiếc máy tính chạy Windows 95 hay Windows 98 sau này cũng là điều tương đối xa xỉ. Còn Playstation ư, đó là vật phẩm dành cho những “con nhà giàu”
Đại đa số người chơi ngày ấy thân thuộc với những chiếc máy điện tử 4 nút “cắm băng” màu vàng, thứ mà với nhiều game thủ được trân trọng quý hơn vàng. Ngày ấy, Mario, Ninja cứu mẹ, Contra… đã trở thành các tựa game huyền thoại. Một trong số đó không thể không nhắc đến là Battle City, tựa game từng làm mê hoặc biết bao người chơi, từ già đến trẻ, một sản phẩm hiếm hoi lôi cuốn được cả những “game thủ” lớn tuổi ngày ấy.

Battle City là tựa game có thể chơi “co-op” với một lối chơi vô cùng đơn giản, cố gắng phá hủy các bức tường, tiêu diệt xe tăng địch càng nhiều càng tốt, đồng thời phải bảo vệ căn cứ của mình. Lối chơi chỉ đơn giản chỉ vậy thôi, ấy mà Battle City từng làm biết bao người chơi nhớ mãi đến tận bây giờ.
Hãy rủ thêm 1 người bạn vào mà tàn phá xe tank đối thủ nha.