Đánh cờ tướng giải trí với AI

0%
Game thủ!, Bấm vào đây chơi game nè!
Trên bàn cờ Tướng mỗi bên sẽ có hai người và 16 quân cờ. Các quân cờ bao gồm tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mã và tốt. Tại bàn cờ viên tướng là quan trọng nhất. Thông thường ván cờ sẽ diễn ra trong thời gian 15 đến 20 phút. Trận đánh diễn ra nhanh hay không phải phụ thuộc vào năng lực của người chơi. Các kỳ thủ chuyên nghiệp thường có các ván đấu 15-20 phút.
Đánh cờ tướng giải trí với AI
Chơi game vốn là một loại hình giải trí phổ biến và quen thuộc trong thời đại công nghệ số hiện nay. Các lợi ích của việc chơi game đã được chứng minh rất rõ ràng và cụ thể, tuy nhiên nó chỉ đúng khi bạn biết tận dụng đúng cách và không lạm dụng cũng như lấy đó làm cái cớ cho sự nghiện game quá mức của mình. Theo dõi Game Online Hot để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về các tựa game hot trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Details

Đánh cờ tướng giải trí với AI

Game Cờ tướng là trò chơi giải trí được nghiên cứu phát triển từ trò chơi cờ truyền thống, mang tính trí tuệ cao. Ở thể loại game thì bạn có thể tiếp cận chơi cờ tướng ở nhiều cấp độ khác nhau. Từ đó giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh cờ và có thể luyện tập, chơi giải trí ở bất cứ đâu.

Tham gia chơi Cờ Tướng để rèn luyện trí tuệ đầu óc và lối tư duy có hệ thống chính là những ưu điểm tuyệt vời mà bộ môn này mang lại. Bên cạnh đó việc luyện chơi bạn cũng có thể nâng cao trình độ của bản thân
Trên bàn cờ Tướng mỗi bên sẽ có hai người và 16 quân cờ. Các quân cờ bao gồm tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mã và tốt. Tại bàn cờ viên tướng là quan trọng nhất.
Thông thường ván cờ sẽ diễn ra trong thời gian 15 đến 20 phút. Trận đánh diễn ra nhanh hay không phải phụ thuộc vào năng lực của người chơi. Các kỳ thủ chuyên nghiệp thường có các ván đấu 15-20 phút.